Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT PHÚ SƠN. Chuyên sản xuất, phân phối máy phun cát,phun bi, các phụ kiện máy phun cát, phun bi

– Nhà phun bi: Hệ thống phun bi và thu hồi bi xử lý bụi và thu hồi bụi;

– Cối phun bi, tủ phun bi, bình khí thở, Thiết bị phun bi tuần hoàn, Máy nén khí.

– Các thiết bị, phụ kiện phục vụ trong ngành phun bi, phun cát : Béc phun, Dây phun, Lọc phun, Van xả bi, Van xả khí….(một số phụ kiện được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng).

– Bi thép các loại nhập khẩu từ Thái Lan

– Hạt oxide nhôm nâu các loại, oxit nhôm trắng các loại….

– Hạt thủy tinh (GLASS BEADS) các loại như: GB4, GB6, GB7, GB9, GB10, GB11……

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên luôn ý thức được tầm quan trọng trong việc xây dựng lòng tin trong quan hệ với Khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực trong khâu sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng đến với Quý khách hàng theo tiêu chí “ Hiệu quả và kinh tế”.

Qua thực tế, các sản phẩm do Công ty Phú Sơn cung cấp đã đạt được các tiêu chí nêu trên. Ngày càng nhiều Khách hàng đã tin tưởng và trở thành Khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Trải qua kinh nghiệm thực tế nhiều năm từ khâu khảo sát, thiết kế, thi công, sản xuất và lắp đặt các dự án hệ thống phun bi, thu hồi bi và xử lý bụi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty sẽ hỗ trợ tối đa các yêu cầu về hiệu quả và giá thành của Quý Công ty.

  0972412429